Chương trình du lịch tâm linh Quý 1.2024: Một hành trình đầy ý nghĩa

Với tinh thần tôn kính và tri ân đối với di sản văn hóa và lịch sử của dân tộc, Ngày 6-7/4/2024 vừa qua Tập Đoàn BĐS Toàn Cầu đã tổ chức một chương trình du lịch tâm linh đặc biệt, mang đến trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa cho nhân viên và đối tác, khách hàng của mình. Chuyến hành trình này không chỉ là một dịp để thư giãn và khám phá văn hóa, mà còn là cơ hội để mỗi người kết nối với tâm linh và bản sắc dân tộc.

Ghé Thăm và Dâng Hương tại Đền Cô Chín, Đền Sòng ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, thành viên đoàn và BGĐ dâng hương, vãn cảnh tại Đền Cô Chín và Đền Sòng.

Nơi đây thờ Thánh mẫu Liễu Hạnh hiển thánh. Mẫu trong Đạo Mẫu là một hình tượng của người mẹ Việt Nam, của một đấng thần linh luôn luôn cứu vớt chúng sinh thoát khỏi những mối nguy của cuộc đời. Khách thập phương thường đến đây để cầu công danh, sức khỏe và tài lộc.

Thành viên đoàn và BGĐ dâng hương, vãn cảnh tại Đền Cô Chín và Đền Sòng

Cô Chín – Tiên Nữ hầu Mẫu trong đền Sòng, cai quản chín giếng. Sau khi dạo chơi khắp ngả trời Nam, về đến đất Thanh Hóa cảnh lạ vô biên, cô liền hội họp thần nữ năm ba bạn cát, lấy gỗ cây sung dựng nhà, còn cây si để mắc võng, nhân dân cầu đảo linh ứng liền lập đền thờ là Đền Cô Chín ở Thanh Hóa, cách đền Sòng Sơn khoảng 30km.

Khi ngự đồng, cô Chín mặc áo hồng phơn phớt màu đào phai, có khi cô múa quạt tiến Mẫu, múa cờ tiến Vua, cũng có khi thêu hoa dệt lụa, rồi lại múa cánh tiên. Khi đến đây cầu đảo cô, du khách đều sắm sửa lễ vật: Nón đỏ hài hoa vòng hồng để dâng cô đều được cô chứng minh. Người dân ở một số địa phương đều thờ cô và tôn với các danh khác như Cô Chín Rồng, Cô Chín Suối nhưng đều gọi chung là Cô Chín Sòng được thờ phụng.

Đoàn ghé thăm và dâng hương tại đền Cô Bơ, Hà Trung, Thanh Hóa

Đền Cô Bơ – còn được gọi với nhiều danh xưng khác nhau như: Đền Cô Bơ Bông, Cô Bơ Hàn Sơn, Cô Ba thoải phủ, Đền Ba Bông, Cô Bơ Thoải cung hay Cô Bơ Thác Hàn…Đền Cô Bơ thật sự đã trở thành một địa điểm linh thiêng và được tôn vinh trong lòng dân gian. Theo truyền thuyết dân gian, tương tự như đền Cô Chín ở Bỉm Sơn – đền Cô Bơ được coi là một nơi linh thiêng của Thanh Hóa – có khả năng ban phước và đáp ứng lời cầu nguyện của những người tới viếng thăm.

Sau khi thưởng ngoạn vẻ đẹp của Thanh Hóa, đoàn tiếp tục hành trình về Nghệ An, nơi có những điểm đến văn hóa và lịch sử đặc biệt.

Làng Sen quê Bác

Trước khi đến quê hương Nam Đàn, đoàn di chuyển về thành phố Vinh – Nghệ An dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại đây, sau đó tiếp tục hành trình tới Làng Sen Quê Bác.

Ban lãnh đạo BĐS Toàn Cầu dẫn đoàn dâng hoa và tri ân tại nhà Bác Hồ, cũng như tham quan Nhà tưởng niệm Bác Hồ, là cách để các thành viên trong đoàn tưởng nhớ và kính trọng công lao của vị lãnh tụ vĩ đại.

Cậu bé Nguyễn Sinh Cung (tên khai sinh của Bác) đã ghi dấu tuổi thơ của mình tại ngôi làng Sen, trước khi ra đi tìm đường cứu nước và trở thành người thay đối vận mệnh cho dân tộc. Hiện nay, làng Sen quê Bác được xem là di tích lịch sử, niềm tự hào của người dân xứ Nghệ. Gần nửa thế kỷ trôi qua, có biết bao nhiêu đoàn du khách trong và ngoài nước tìm về làng Sen với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc.

Ban lãnh đạo Tập đoàn BĐS Toàn Cầu cùng các thành viên lắng nghe thuyết minh về cuộc đời Bác tại Làng Sen
Thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm trước nhà Bác Hồ
Chụp ảnh lưu niệm tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ

Đền Ông Hoàng Mười – Nghệ An

Cách Làng Sen quê bác không xa là Đền Ông Hoàng Mười. Đền Ông Hoàng Mười thuộc địa phận làng Xuân Am, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 7km và cách Làng Sen quê Bác 17km.

Theo nhân gian kế lại ông Hoàng Mười là nhân vật huyền thoại, được giáng trần để giúp đời. Người dân xứ Nghệ cũng lưu truyền các truyền thuyết về lai lịch, thân thế, sự nghiệp của ông Hoàng Mười với những nhân vật có thật trong lịch sử Việt Nam.

Theo truyền thuyết, Ông Hoàng Mười là con thứ 10 của Đức Vua cha Bát Hải Động Đình. Theo lệnh, ông giáng trần để giúp dân. Ông Hoàng Mười không chỉ vì ông là con trai thứ 10 mà ông là người tài đức vẹn toàn, văn võ song toàn (“10” mang ý nghĩa tròn đầy, viên mãn). Không những là vị tướng xông pha chinh chiến nơi trận mạc, ông còn là người rất hào hoa phong nhã, giỏi thơ phú văn chương. Với truyền thuyết về vị tướng “Tài đức vẹn toàn”.

Tại đây, BGĐ Tập đoàn BĐS Toàn Cầu thay mặt đoàn dâng hương cầu tài cầu lộc, cầu bình an và công đức tại Đền, cầu chúc cho mọi điều may mắn với các thành viên trong đoàn.

Cuối cùng, đoàn đã nghỉ ngơi tại khách sạn ven biển ở Biển Cửa Lò, Nghệ An và tham gia chương trình Gala tổng kết Quý 1 và Hội nghị tri ân khách hàng của Công ty CP Tập đoàn BĐS Toàn Cầu. Đây là dịp để tri ân khách hàng và tạo ra cơ hội hợp tác kinh doanh mới trong tương lai.

Tại đêm Gala, khách hàng và nhà đầu tư được tham gia các trò chơi teambuilding vui nhộn, kết nối và chia sẻ những giây phút thư giãn cùng các khách mời và Ban giám đốc BĐS Toàn Cầu

Chương trình du lịch tâm linh và Gala tổng kết Quý 1 của Công ty BĐS Toàn Cầu đã thành công rực rỡ, không chỉ mang lại những trải nghiệm tâm linh sâu sắc mà còn là dịp để tạo ra mối quan hệ và cơ hội kinh doanh mới. Sự kết hợp giữa du lịch và kinh doanh đã tạo ra một sự kiện đầy ý nghĩa và ý nghĩa cho khách hàng và đối tác cũng như các thành viên của Tập đoàn BĐS Toàn Cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *