Công ty CP Tập đoàn BĐS Toàn Cầu tổ chức “Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập”

Ngày 01.11.2023, tại khuôn viên Trụ sở Công ty CP Tập đoàn BĐS Toàn Cầu – Biệt thự L08, Lô B02, Phân Khu A, KĐT mới Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty với chủ đề “Tiếp bước hành trình mới”. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của công ty mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới.

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của hơn 200 vị khách quý, gồm lãnh đạo cơ quan báo chí, truyền thông, chủ tịch các hiệp hội, các chủ doanh nghiệp và đối tác trong ngành. Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư trong chặng đường vừa qua.

Ban lãnh đạo cùng nâng ly mừng kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty CP Tập đoàn BĐS Toàn Cầu

Ông Nguyễn Văn Tiến – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn BĐS Toàn Cầu đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty trong suốt 1 năm vừa qua. Đồng thời, ông cũng thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách quý, các cơ quan ban ngành và các đối tác, nhà đầu tư, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng BĐS Toàn Cầu trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Văn Tiến – Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn BĐS Toàn Cầu

Cách đây 1 năm, ngày 01.11.2022 Công ty CP Tập đoàn BĐS Toàn Cầu được thành lập bởi 6 vị cổ đông là những người dày dặn kinh nghiệm và đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cũng như bất động sản, với số vốn ban đầu 99 tỷ VNĐ.

Những ngày đầu, trong khi chờ hoàn thiện trụ sở chính tại căn biệt thự 3 tầng trong khu biệt thự liền kề. Ban giám đốc công ty đã có thời gian chia sẻ kế hoạch kinh doanh ngay tại quán cà phê cạnh trụ sở. Nơi đây cũng trở thành địa điểm làm việc tạm thời của cán bộ nhân viên. Và từ đó đội ngũ kinh doanh của BĐS Toàn Cầu ngày càng phát triển lớn mạnh, BĐS Toàn Cầu đã từng bước trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Ban lãnh đạo BĐS Toàn Cầu chia sẻ cơ hội kinh doanh tại quán cà phê những ngày đầu thành lập

Ngày 21.12.2022, Trụ sở chính của công ty chính thức được hoàn thiện. Căn biệt thự 3 tầng tọa lạc trong khu biệt thự liền kề của KĐT Dương Nội với đầy đủ các phòng ban chức năng trở thành nơi làm việc chính thức của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên. Từ đây các chương trình Hội nghị khách hàng, các dự án xây dựng được tập trung phát triển mạnh mẽ hơn.

Trụ sở Công ty CP Tập đoàn BĐS Toàn Cầu

Giai đoạn này Công ty đẩy mạnh phát triển thị trường tại các tỉnh thành phía Bắc như Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam…và được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư trên toàn quốc.

Ban lãnh đạo BĐS Toàn Cầu chụp ảnh cùng các nhà đầu tư

Bên cạnh việc phát triển thị trường, phát triển thương hiệu BĐS Toàn Cầu trên toàn quốc, Công ty cũng đẩy mạnh khai thác các dự án về Thuê và cho Thuê – Thuê nhà cũ, đã qua sử dụng, sửa sang lắp đặt các thiết bị tiện nghi phục vụ cho sinh viên, người đi làm thuê làm nơi ở.

Công ty cũng ra mắt website bdstoancau.com – là nơi giao dịch BĐS phục vụ các dự án Mua – Xây – Sửa – Bán. Website với đầy đủ chức năng như 1 sàn giao dịch BĐS là kênh quảng bá các sản phẩm BĐS của công ty, đồng thời cũng là nơi để đội ngũ môi giới bất động sản đăng tin rao mua bán, ký gửi BĐS.

BĐS Toàn Cầu ra mắt website giao dịch bất động sản trực tuyến bdstoancau.com

Sau 1 năm phát triển, BĐS Toàn Cầu đã từng bước khẳng định uy tín cũng như sự phát triển mạnh mẽ, được hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng, gửi gắm niềm tin mặc dù thị trường BĐS tại Việt Nam thời gian qua đang gặp nhiều khó khăn.

Hơn 200 khách hàng, nhà đầu tư và khách mời tới dự Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập BĐS Toàn Cầu

Tại buổi lễ, Ông Vũ Chí Thanh – Chủ tịch HĐQT Công ty cũng đã thay mặt Ban lãnh đạo trao tặng bằng khen cho những cá nhân xuất sắc:

– Bà Nguyễn Khánh Li – Phó TGĐ Thường trực
– Bà Trần Thị Lệ Thiều – Phó TGĐ Kinh doanh
– Bà Dương Thị Oanh – Phó TGĐ Kinh doanh
– Bà Trần Thị Hương Vân – Giám đốc Kinh doanh

là những người đã có những đóng góp vô cùng lớn cho sự phát triển của Công ty trong thời gian qua.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty cũng trao vi bằng các tài sản đối ứng cho những nhà đầu tư đủ điều kiện và gửi những món quà tri ân đặc biệt tới các nhà đầu tư, các vị khách hàng đã tới dự tại buổi lễ.

Góp mặt trong chương trình là sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của Phó TGĐ Thường trực Nguyễn Khánh Li, cùng các anh chị Phó tổng, anh chị Giám đốc Kinh doanh trong 2 tiết mục văn nghệ múa hát Cô Đôi Thượng Ngàn và Bài Ca Xây dựng, đã đem lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho khách mời và những người tham dự buổi lễ.

Trải qua 1 năm hình thành và phát triển, tuy gặp phải nhiều khó khăn do tình hình biến động chung của thị trường BĐS. Tuy nhiên BĐS Toàn Cầu luôn phát triển vững mạnh vì mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng, sự an tâm của nhà đầu tư chính là động lực của BĐSTC không ngừng phát triển, nỗ lực cố gắng, lấy TÂM LÀM GỐC, trao đi giá trị để thương hiệu BĐS Toàn Cầu Vươn Xa hơn – Cao hơn góp phần vun đắp niềm vui, kiến tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *